Hengstler ra mắt ACURO AX73

06 Tháng Mười 2016

Hengstler giới thiệu ACURO AX73, một bộ mã hóa quang học. Sự ra đời của Hengstler ACURO AX73 góp phần hoàn chỉnh dòng mã hóa quay  dưới sự đánh giá tuyệt đối của ATEX về cả quang học và từ trường.

Hengstler ACURO AX73 đạt cả chứng nhận ATEX lẫn IECEX trong chống cháy nổ và khói bụi. Tuy nhiên, bộ mã hóa quang học tiên tiến Hengstler ACURO AX73 này cung cấp nhiều tính năng và lợi ích cụ thể hơn trong các ứng dụng như tời, cần cẩu, máy khoan, thiết bị ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt khác, cũng như tại các nhà máy sơn, các cơ sở hóa dầu, nhà máy đóng chai và các nhà máy hạt,...

Đặc tính của Hengstler ACURO AX73 là sự chính xác cố hữu. Hệ thống quét quang học cung cấp tín hiệu cảm biến với độ phân giải 22-bit những vị trí cần đến sự chính xác hoặc sự điều chỉnh tốc độ một cách trôi chảy. Tuy nhiên, ngoài độ chính xác vốn có của mình, bộ mã hóa Hengstler ACURO AX73 là một thiết kế mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chống rung động và chống cả từ trường bên ngoài. Ngoài ra, Hengstler ACURO AX73 đạt tiêu chuẩn IP67 cho dòng thép không gỉ, và cung cấp một phạm vi nhiệt độ môi trường xung quanh Ex liên quan từ -40 đến + 70 ° C.

Các Hengstler ACURO AX73 được xem là "người anh lớn" của AX65, sản phẩm được giới thiệu bởi Hengstler vào năm ngoái, với đường kính lỗ 76 mm. Hengstler ACURO AX73 có thể được đặt hàng với giao diện SSI, BISS-B, BISS-C và Profibus.

 

Để lại bình luận của bạn