CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI CỦA TELEDYNE DALSA

09 Tháng Mười Hai 2016
 
 
(26/11/2016)
 
 
Tổng quan về sản phẩm đặc trưng sau:
 
Calibir ™ 640 Series - nền tảng LWIR không làm mát cung cấp các hình ảnh không cửa chớp, đầu ra bức xạ và tăng cường độ tương phản thích nghi trong một gói nhỏ gọn
Piranha ™ XL – là dòng máy ảnh đa màu CMOS TDI 8K và 16K có tốc độ cao, độ phân giải cao và siêu nhạy. Đúng cảm biến kiến trúc tam tuyến cung cấp hình ảnh RGB-chất lượng cao mà không cần nội suy; CLHS và chiều dài cáp mở rộng với cáp quang hoạt động (AOC). .
Xtium ™ -CXP PX8 – phiên bản bổ sung mới nhất cho sê ri bộ đoạt khung Xtium hiệu suất cao và hiệu quả. Bo mạch bán chiều dài PCI Express x8 Gen2 này có bốn kênh 6,25 Gb / s và cung cấp băng thong thu nhận lên tới 2,4 GB / s. và băng thông máy chủ lên đến 3,4 GB / s.
Genie ™ Nano – dòng máy ảnh quét khu vực chi phí thấp GigE màu và đơn sắc, từ VGA đến 25 MP. Với TurboDrive, mô hình Genie Nano phá vỡ giới hạn với tỷ lệ khung hình tăng lên đến 150% GigE.
Linea ™ - dòng máy quét màu và đơn sắc tiên tiến chi phí thấp CMOS với độ phân giải từ 2K đến 16K với khả năng chuyển hóa cao từ ánh sáng thành tín hiệu điện của cảm biến, giảm tiếng ồn, tăng độ nhạy NIR; tầm nhìn GigE hay tiêu chuẩn Camera Link
BOA ™ Spot - cảm biến tầm nhìn chi phí thấp cho việc kiểm tra tự động trên sàn nhà máy với ánh sáng tích hợp, ống kính, và phần mềm iNspect đã nhúng. Thiết bị được dung chủ yếu trong triển khai cho việc đọc mã 1D / 2D, phát hiện lỗ hổng, hướng dẫn robot, OCR, và các ứng dụng xác minh.
 
Lược dịch - Thanh Vy (Lappro Automation Co., Ltd)
Tham khảo thêm: http://lappro.vn/news

 

 

Để lại bình luận của bạn